ผู้บริหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์
ตำแหน่ง รักษาการแทนคณบดี สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์

• Doctor of Philosophy (Nursing) Case Western Reserve University
    • Master of Science in Nursing (Women’s Health Care Nurse Practitioner) Case Western Reserve University
  • ติดต่อ 0-5391-6868

อาจารย์ ดร. พิมพ์รัตน์ บุณยะภักดิ์ (CV)
ตำแหน่ง รองคณบดี

• Doctor of Philosophy (Nursing), Case Western Reserve University
    • Master of Arts (Educational Psychology and Guidance), Kasetsart University
  • ติดต่อ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศมณี มูลปานันท์ (CV)
ตำแหน่ง ผู้ช่วยคณบดี

• Doctor of Philosophy (Ph.D.of Nursing), The Catholic University of America, USA
    • ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การส่งเสริมสุขภาพ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6885