กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมพร สันติประสิทธิ์กุล

• การศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (สาขาการวิจัยและพัฒนาการศึกษา) มหาวิทยาลัยเชียงใหม พ.ศ. 2557
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู.ใหญ) มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2541
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2531
    • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาการระบาด) มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2528
    • วิทยาศาสตรบัณฑิต (สุขศึกษา) มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2524
    • อนุปริญญาพยาบาลและอนามัย มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2520
    • ประกาศนียบัตรการผดุงครรภ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2520
  • ติดต่อ 0-5391-6881

อาจารย์วิภาดา ศรีมันทยามาศ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการพยาบาล) มหาวิทยาลัยบูรพา
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ติดต่อ 0-5391-6875

อาจารย์ ดร.จิตราภรณ์ สุทธิพงศ์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยพายัพ
  • ติดต่อ 0-5391-7745

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาวดี วิมลพันธุ์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลอายุรศาสตร์-ศัลยศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และการผดุงครรภ์ชั้นสูง (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช
  • ติดต่อ 0-5391- 7744

อาจารย์พรสวรรค์ เชื้อเจ็ดตน

• ประกาศนียบัตรวิชาพยาบาลศาสตร์การผดุงครรภ์ชั้นสูง (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง
  • ติดต่อ 0-5391-6871

อาจารย์ทัศนีย์วรรณ กันทากาศ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6873

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะภร ไพรสนธิ์

• พยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์
  • ติดต่อ 0-5391-6871

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรทิพย์ สารีโส

• ติดต่อ 0-5391-6873

อาจารย์วราภรณ์ แย้มมีศรี

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยนครลำปาง
  • ติดต่อ 0-5391- 6872

อาจารย์นงเยาว์ มงคลอิทธิเวช

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้สูงอายุ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6874

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญญาภัทร ชาติพัฒนานันท์

• ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพยาบาล) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  • ติดต่อ 0-5391-6872

อาจารย์ภัทริกา ปัญญา

• พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-7745

อาจารย์พัชรี จิตเอื้ออังกูร