กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศมณี มูลปานันท์
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

• Doctor of Philosophy (Ph.d.of Nursing), The Catholic University of America, USA
    • ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การส่งเสริมสุขภาพ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6885

อาจารย์ศรีสุรักษ์ เกียรติมณีรัตน์
(ลาศึกษาต่อ)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6887

อาจารย์ณฐมน สีธิแก้ว

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็ก) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-6886

อาจารย์ศลิษา โกดยี่

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลกุมารเวชศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ -

อาจารย์จินตนา เทพเสาร์

• ติดต่อ 0-5391-6887

อาจารย์สุภัสสร เครืออินทร์

• พยาบาลศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ -