กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศมณี มูลปานันท์

• ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การส่งเสริมสุขภาพ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6885

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุษา โถหินัง

• - วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • - ประกาศนียบัตรพยาบาลและผดุงครรภ์(เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลเกื้อการุณย์
  • ติดต่อ 0-5391-6884

อาจารย์ศรีสุรักษ์ เกียรติมณีรัตน์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6887

อาจารย์ณฐมน สีธิแก้ว

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็ก) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-6886

อาจารย์ศลิษา โกดยี่

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลกุมารเวชศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ -

อาจารย์จินตนา เทพเสาร์