กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลชุมชน

รองศาสตราจารย์ ดร.ชมนาด พจนามาตร์
ตำแหน่ง คณบดี

• Doctor of Nursing La Trobe University
    • Master of Primary Health Care Management Mahidol University
  • ติดต่อ 0-5391-6880

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. โสภาพรรณ อินต๊ะเผือก

• วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (เภสัชวิทยา) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • วิทยาศาสตรมหาบัณทิต (สาธารณสุขศาสตร์) สาขาการพยาบาลสาธารณสุข มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6891

อาจารย์ ดร. รัชนี มิตกิตติ

• ดุษฎีบัณฑิต(สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6890

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภมณ พุ่มโสภา

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(การพยาบาลอาชีวอนามัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม
  • ติดต่อ 0-5391-6892

อาจารย์ขนิษฐา พิศฉลาด

• สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ ดร. ปิยธิดา จุลละปีย

• Ph.D Nursing University of Maryland
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยมหิดล

อาจารย์พงษ์ภัทร์ รัตนสุวรรณ

• ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต(การส่งเสริมสุขภาพ)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์(เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่

อาจารย์มัลลิกา มาตระกูล

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(การพยาบาลสาธารณสุข) มหาวิทยาลัยมหิล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยพายัพ
  • ติดต่อ 0-5391-6890

อาจารย์นาตญา พแดนนอก

• M. Ed, American College of Education,USA
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6892

อาจารย์บุบผา วิริยรัตนกุล

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • วิทยาศาสตรบัณฑิต (การพยาบาลและผดุงครรภ์) วิทยาลัยหัวเฉียว
  • ติดต่อ 0-5391-6891

อาจารย์ประภัสสร ธรรมเมธา

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-7153