กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชมพูนุช โสภาจารีย์

• Doctor of Philosophy (Nursing) Case Western Reserve University
    • Master of Science in Nursing (Women’s Health Care Nurse Practitioner) Case Western Reserve University
  • ติดต่อ 0-5391-6876

รองศาสตราจารย์ อำไพ จารุวัชรพาณิชกุล

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พยาบาลศาสตร์ สาขามารดาและทารก) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • วิทยาศาสตรบัณฑิต (พยาบาลและผดุงครรภ์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6879

อาจารย์ผ่องศรี จิตมโนวรรณ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการพยาบาล)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรวิชาพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีลำปาง
  • ติดต่อ 0-5391-6877

อาจารย์ปรางวลี อนุภาพวิเศษกุล

• ติดต่อ 0-5391- 6887

อาจารย์สินีนาฏ หงษ์ระนัย

• ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (จิตวิทยาสังคม) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6878

อาจารย์จิราณี ปัญญาปิน

• พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต (การผดุงครรภ์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรการพยาบาลและการผดุงครรภ์ชั้นหนึ่ง (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
  • ติดต่อ 0-5391-6879

อาจารย์ดรรชนี ลิ้มประเสริฐ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลแม่และเด็ก) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีลำปาง
    • สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต ( บริหารสาธารณสุข) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
  • ติดต่อ 0-5391-6876

อาจารย์อมรรัตน์ ดีบุญโณ

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การผดุงครรภ์) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-6878

อาจารย์สุภาพันธ์ จันทร์ศิริ

• ติดต่อ 0-5391-6886

อาจารย์เครือวัลย์ คนอยู่

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การผดุงครรภ์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6886