กลุ่มสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนลิน สิงขรณ์ (CV)
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุตรดิตถ์
  • ติดต่อ 0-5391-6883

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัศวินี ตันกุริมาน (CV)

• ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง 1, ประเทศไทย พ.ศ. 2538
    • พยาบาลศาสตร์มหาบัณฑิต  สาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช  คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ประเทศไทย พ.ศ. 2542
           ชื่อย่อ ภาษาไทย  พย.ม  (สาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช)
           ภาษาอังกฤษ  M.N.S. (Mental health and Psychiatric Nursing)
    • พยาบาลศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, ประเทศไทย พ.ศ. 2561
           ชื่อย่อ  ภาษาไทย  พย.ด. (พยาบาลศาสตร์)   ภาษาอังกฤษ  Ph.D. (Nursing)
           ชื่อปริญญาภาษาอังกฤษ  Doctor of Philosophy (Nursing Science), Faculty of Nursing, Chiang Mai University, Thailand  (2018)
  • ติดต่อ 0-5391-6882

อาจารย์ ดร. พิมพ์รัตน์ บุณยะภักดิ์ (CV)

• Doctor of Philosophy (Nursing), Case Western Reserve University
    • Master of Arts (Educational Psychology and Guidance), Kasetsart University
  • ติดต่อ 0-5391-6925

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา แรงสิงห์ (CV)

• Doctor of Philosophy (Nursing) , Saint Louis University, MO, USA.
    • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิต) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสภากาชาดไทย

อาจารย์สุริย์ฉาย คิดหาทอง (CV)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา
  • ติดต่อ 0-5391-6882

อาจารย์เฉลิมพรรณ์ เมฆลอย (CV)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช
  • ติดต่อ 0-5391-6883

อาจารย์อรัญญา อินสอน (CV)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์), มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง