กลุ่มสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัศวินี ตันกุริมาน

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรวิชาพยาบาลศาสตร์(เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง
  • ติดต่อ 0-5391-6882

อาจารย์ ดร.พิมพ์รัตน์ บุณยะภักดิ์

• Doctor of Philosophy (Nursing), Case Western Reserve University
    • Master of Arts (Educational Psychology and Guidance), Kasetsart University
  • ติดต่อ 0-5391-6925

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉันทนา แรงสิงห์ (ลาศึกษาต่อ)

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิต) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสภากาชาดไทย

อาจารย์สุริย์ฉาย คิดหาทอง

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา
  • ติดต่อ 0-5391-6882

อาจารย์เฉลิมพรรณ์ เมฆลอย

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช
  • ติดต่อ 0-5391-6883

อาจารย์อรนลิน สิงขรณ์

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (ต่อเนื่อง 2 ปี เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุตรดิตถ์
  • ติดต่อ 0-5391-6883