หน่วยนวัตกรรมวิจัยและศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิง ปฏิบัติการ “ การพัฒนาวิชาการสู่งานวิจัยและนวัตกรรม“

หมวดหมู่ข่าว: กิจกรรมการวิจัย ข่าวประชาสัมพันธ์

หน่วยนวัตกรรมวิจัยและศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาล (NIRR) สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
จัดอบรมเชิง ปฏิบัติการ “ การพัฒนาวิชาการสู่งานวิจัยและนวัตกรรม“

- เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 มิถุนายน 2567
- อบรมฟรี พร้อมให้สนับสนุนอาหารกลางวันและเบรคตลอดการอบรม
- ระยะเวลาอบรม 2 วัน ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567
- ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเลือกเป็น onsite (ณ ห้อง E4-518 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) หรือ online ผ่าน Zoom
- ผลงานโครงร่างวิจัยที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการให้คำปรึกษาและพัฒนาจนสามารถเผยแพร่ผลงานสู่สาธารณะได้จากผู้เชี่ยวชาญวิจัยทางสุขภาพและการพยาบาล

- ติดต่อสอบถามได้ที่
ผศ.ดร.บุญญาภัทร ชาติพัฒนานันท์
E-mail: Boonyapat.sha@mfu.ac.th
☎️โทร. 053-916725