กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

อาจารย์พิมคณภรณ์  ตระกูลต่อวงศ์ (CV)
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลด้านการควบคุมการติดเชื้อ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- โทรศัพท์. 053-916887
- อีเมล: pimkanabhon.tra@mfu.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศมณี มูลปานันท์ (CV)
ตำแหน่ง ผู้ช่วยคณบดี

การศึกษา
- Doctor of Philosophy (Ph.D.of Nursing), The Catholic University of America, USA
- ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การส่งเสริมสุขภาพ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- โทรศัพท์. 053-916491
- อีเมล: katemanee.moo@mfu.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศลิษา โกดยี่ (CV)

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลกุมารเวชศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- โทรศัพท์. 053-916884
- อีเมล: salisa.kod@mfu.ac.th

อาจารย์กุลนรา มณีคันธ์วงษ์ (CV)

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็ก) มหาวิทยาลัยมหิดล
- พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

- โทรศัพท์. 053-916886
- อีเมล: kunnara.man@mfu.ac.th

อาจารย์จินตนา เทพเสาร์ (CV)

- โทรศัพท์. 053-916885
- อีเมล: jintana.the@mfu.ac.th

อาจารย์ณฐมน วุฒิพันธุ์ (CV)

- โทรศัพท์. 053-916884
- อีเมล: nathamon.sri@mfu.ac.th

อาจารย์ศรีสุรักษ์ เกียรติมณีรัตน์ (CV)
(ลาศึกษาต่อ)

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น) มหาวิทยาลัยมหิดล
- พยาบาลศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล

- โทรศัพท์. -
- อีเมล: srisuruk.kie@mfu.ac.th