กลุ่มสาขาวิชาการพยาบาลชุมชน

อาจารย์มัลลิกา มาตระกูล (CV)
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลชุมชน

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(การพยาบาลสาธารณสุข) มหาวิทยาลัยมหิล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยพายัพ
  • ติดต่อ 0-5391-6890

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนี มิตกิตติ  (CV)

• ดุษฎีบัณฑิต(สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6890

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภาพรรณ อินต๊ะเผือก  (CV)

• วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (เภสัชวิทยา) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • วิทยาศาสตรมหาบัณทิต (สาธารณสุขศาสตร์) สาขาการพยาบาลสาธารณสุข มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6891

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภมณ พุ่มโสภา
(ลาศึกษาต่อ)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(การพยาบาลอาชีวอนามัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม
  • ติดต่อ 0-5391-6892

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พิศฉลาด  (CV)

• สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6893

อาจารย์ ดร. ปิยธิดา จุลละปีย (CV)

• Ph.D Nursing University of Maryland
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ติดต่อ 0-5391-6893

อาจารย์ ดร.พิมพ์พิสาข์ จอมศรี  (CV)

• ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (เวชศาสตร์ชุมชน), มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ -

อาจารย์พงษ์ภัทร์ รัตนสุวรรณ  (CV)

• ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต(การส่งเสริมสุขภาพ)มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
    • ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์(เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6893

อาจารย์นาตญา พแดนนอก  (CV)

• M. Ed, American College of Education,USA
    • พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ติดต่อ 0-5391-6892

อาจารย์บุบผา วิริยรัตนกุล (CV)

• วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • วิทยาศาสตรบัณฑิต (การพยาบาลและผดุงครรภ์) วิทยาลัยหัวเฉียว
  • ติดต่อ 0-5391-6891

อาจารย์ประภัสสร ธรรมเมธา (CV)

• พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน) มหาวิทยาลัยมหิดล
    • พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • ติดต่อ 0-5391-7153

อาจารย์ณฐชยาภรณ์ ตั้งดำรงศิลป์