กลุ่มสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรนลิน สิงขรณ์ (CV)
ตำแหน่ง หัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
- ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุตรดิตถ์

- โทรศัพท์. 053-916883
- อีเมล: onnalin.sin@mfu.ac.th

อาจารย์ ดร. พิมพ์รัตน์ บุณยะภักดิ์ (CV)
ตำแหน่ง รองคณบดี

การศึกษา
- Doctor of Philosophy (Nursing), Case Western Reserve University
- Master of Arts (Educational Psychology and Guidance), Kasetsart University

- โทรศัพท์. 053-916880
- อีเมล: pimrat@mfu.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา แรงสิงห์ (CV)

การศึกษา
- Doctor of Philosophy (Nursing) , Saint Louis University, MO, USA.
- วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิต) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- พยาบาลศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสภากาชาดไทย

- โทรศัพท์. 053-916881
- อีเมล: chuntana.rea@mfu.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัศวินี ตันกุริมาน (CV)

การศึกษา
- Doctor of Philosophy (Nursing Science), Faculty of Nursing, Chiang Mai University, Thailand  (2018)
- M.N.S. (Mental health and Psychiatric Nursing, Chiang Mai University, Thailand (1999)
- ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง 1, ประเทศไทย พ.ศ. 2538

- โทรศัพท์. 053-916882
- อีเมล: asawinee.ton@mfu.ac.th

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมพรรณ์ เมฆลอย (CV)

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
- ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช

- โทรศัพท์. 053-916883
- อีเมล: chaleormphan.mek@mfu.ac.th

อาจารย์สุริย์ฉาย คิดหาทอง (CV)

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต(สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช) มหาวิทยาลัยมหิดล
- ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา

- โทรศัพท์. 053-916882
- อีเมล: surichai.kid@mfu.ac.th

อาจารย์อรัญญา อินสอน (CV)​​​​​​​

การศึกษา
- พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์), มหาวิทยาลัยมหิดล
- พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

- โทรศัพท์. 053-916925
​​​​​​​- อีเมล: arunya.ins@mfu.ac.th