ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา ได้รับทุนจัดทำโครงการนำร่อง “การจัดการศึกษาในรูปแบบ Personalized Outcome-Based Education”

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลชุม ได้รับทุนจัดทำโครงการนำร่อง “การจัดการศึกษาในรูปแบบ Personalized Outcome-Based Education” ภายใต้โครงการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในฐานะสถาบันแม่ข่ายฯ ประจำปี 2564

**ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. ได้ที่
FB: www.facebook.com/NSMFU ;
website: nursing.mfu.ac.th/home-nursing.html