ขอแนะนำ Mrs. COVID-19 ของสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทำหน้าที่ในการประสานงาน สื่อสารข้อมูลข่าวสารและแนวทางปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกำหนด

**ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. ได้ที่
FB: www.facebook.com/NSMFU ;
website: nursing.mfu.ac.th/home-nursing.htm