โครงการสร้างเครือข่าย (กิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษากับคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) วันที่ 11 มิถุนายน 2559 ณ.ห้องประชุม คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการ ปัญหา อุปสรรค และวางแผนกิจกรรมในปีต่อไป