ขอเชิญนักศึกษาพยาบาล และคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “วันพยาบาลแห่งชาติ”

ขอเชิญชวนนักศึกษา และคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "วันพยาบาลแห่งชาติ"

จัดโดยคณะกรรมการบริการวิชาการและส่งเสริมสุขภาพ ร่วมกับคณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อจัดบริการตรวจสุขภาพแก่ประชาชนฟรี ในวันนี้ 25 ตุลาคม 2563  เวลา 9.00 - 15.00 น. ณ วัดแม่ข้าวต้มท่าสุด