“NS talk” (ครั้งที่ 1)

หมวดหมู่ข่าว: กิจกรรมกิจการนักศึกษา กิจกรรมสำนักวิชา

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรม “NS talk” (ครั้งที่ 1) ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะด้านสังคมสำหรับนักศึกษาพยาบาลทุกชั้นปีและนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (soft skill development for nursing students)

กิจกรรม NS talk มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นทางสุขภาพ ความก้าวหน้าในวิชาชีพ และการพยาบาลโดยคำนึงถึงความหลากหลายทางวัฒนธรรม กับวิทยากรรับเชิญ 2 ท่าน คือ คุณณัฐพงศ์ ไชยเรืองสูง และคุณพีรพัฒน์ วงศ์สะอาด พยาบาลวิชาชีพผู้มีประสบการณ์ในการทำงานในประเทศออสเตรเลีย วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 19.00 – 21.00 น.

**ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. ได้ที่
FB: www.facebook.com/NSMFU ;
website: nursing.mfu.ac.th/home-nursing.htm