การตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ด้วย ATK ครั้งที่ 1 ให้แก่บัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2562

คณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รับผิดชอบปฏิบัติภารกิจหลักในการ Swab ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ด้วย Antigen Test Kit (ATK) ครั้งที่ 1 ให้แก่บัณฑิตที่รายงานตัว ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

ขอบคุณรูปจาก MFU today

**ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มฟล. ได้ที่
FB: www.facebook.com/NSMFU ;
website: nursing.mfu.ac.th/home-nursing.htm