โครงการบริการวิชาการสร้างเสริมสุขภาพสำหรับเด็กวัยเรียน ณ โรงเรียน ตชด อาชีวะเชียงราย-พะเยา วันที่ 18 กันยายน 2558

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดโครงการบริการวิชาการเกี่ยวกับการสร้างเสริมสุขภาพสำหรับเด็กวัยเรียน ณ โรงเรียน ตชด อาชีวะเชียงราย-พะเยา บ้านกิ่วกาญจ์ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โดยมี ร.ต.อ.กิตติคุณ ช่างเขียน ครูใหญ่โรงเรียน ตชด.อาชีวเชียงราย-พะเยา ให้การต้อนรับ