โครงการดูงานโรงเรียนผู้สูงอายุบ้านหัวฝาย ต.สันกลาง อ.พาน จว. เชียงราย

โครงการดูงานโรงเรียนผู้สูงอายุบ้านหัวฝาย ต. สันกลาง อ. พาน จว. เชียงราย วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ประสานงานโดย ดร. รัชนี มิตกิติ ผศ. สมบูรณ์ จัยวัฒน์ ดร. กุลระวี วิวัฒนชีวิน พาผู้สูงอายุตำบลแม่ข้าวต้ม จำนวน 46 คน ไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนผู้สูงอายุบ้านหัวฝาย ต. สันกลาง อ.พาน จว.เชียงราย เพื่อนำมาพัฒนาสุขภาวะและคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ต.แม่ข้าวต้มต่อไป