ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุยเดชวิกรม พระบรมราชนก วันที่ 24 กันยายน 2558 ณ.โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อรำลึกถึงองค์บิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย และองค์บิดาแห่งการสาธารณสุขไทย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้จัดให้มีพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต