นักศึกษาพยาบาลปีที่ 3 กำหนดเข้ารับประทานเกียรติบัตรจากพระเจ้าวรวงค์เธอพระองค์เจ้าโสมสวรี พระวรราชาทินัดดามาตุในวันที่ 9 พย 2558 เวลา 10.30น.ณ. โรงแรมแอมบาสชาเดอร์ สุขุมวิทชอย 11

แสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นางสาว นวพร วรรณประสิทธิ์ และคณะ 7 คน ได้รัับรางวัลชนะเลิศในการประกวดนวตกรรมทางการพยาบาลเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ประเภทการสร้างเสริมสุขภาพสำหรับประชาชนท่ีดำเนินการโดยนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาตรี เรื่อง " อาหาร 5 หมู่ กับฮีโร่ผู้พิทักษ์" โดยมีกำหนดเข้ารับประทานเกียรติบัตรจาก พระเจ้าวรวงค์เธอพระองค์เจ้าโสมสวรี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.30 น. โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ สุขุมวิทซอย 11 กรุงเทพมหานคร โดยสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สภาพยาบาล ในการจัดประชุมพยาบาลแห่งชาติ ครั้งที่15