สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ทำบุญสำนักวิชา อังคารที่ 15 ธันวาคม 2558 ณ.อาคาร E2 ชั้น3 ห้อง 304 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เวลา 7.00 น เป็นต้นไป

ทำบุญวันก่อตั้งสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงครบรอบ 9 ปี เพื่อระลึกถึงคุณของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และคณบดีก่อตั้งสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร. ทัศนา บุญทอง นายกสภาพยาบาลวาระปัจจุบัน และการทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล มีความสุข ความสำเร็จ ความก้าวหน้า มีจิตใจผ่องใส จิตใจที่เสียสละ ไม่หวังสิ่งตอบแทน กับแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงานและนักศึกษาทุกท่าน

ปัจจุบันสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ คณบดีวาระปัจจุบัน รองศาสตราจารย์ สุปราณี อัทธเสรี มีหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี ปัจจุบันมีนักศึกษา 4 ชั้นปีจำนวน 444 คน ในอนาคตจะมีระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งเป็นหลักสูตรต่ำกว่าปริญญาตรี ตามความต้องการของสังคม ชุมชน ผ่านสภาวิชาชีพ และจะเป็นองค์กรชั้นนำทางการพยาบาล เพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศทางวิชาชีพ วิชาการ และการวิจัย ทางการพยาบาลต่อไป