31 พฤษภาคม 2565 วันงดสูบบุหรี่โลก

31 พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

องค์การอนามัยโลก เชิญชวนปกป้องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจากภัยยาสูบ

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์และชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ในการงดสูบบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2565 ติดตามรายละเอียดข่าวสารเกี่ยวกับการรณรงค์ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลกได้ที่เว็บไซต์มูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่

website : www.ashthailand.or.th/th/news_page.php