หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดโครงการสร้างสุขยกกำลังสอง (สร้างสุข²) เพื่อน้องในถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 2 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านดอยล้าน ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา แรงสิงห์ คณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้และพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพให้แก่เด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร และสร้างเสริมให้เกิดจิตบริการสาธารณะแก่คณาจารย์ และนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง