พิธีมอบหมวกและเข็มวิทนฐานะ ให้แก่ผู้จบการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต

หมวดหมู่ข่าว: ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ให้เกียรติมอบหมวกและเข็มวิทนฐานะ ให้แก่ผู้จบการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิตจำนวน 2 คน ซึ่งจบการศึกษาในกลุ่มสุดท้ายของปีการศึกษา 2564 จัดขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งงานครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าผู้สำเร็จการศึกษามีความรู้ และสามารถฝึกปฏิบัติการพยาบาลในลำดับต่อไปได้อย่างภาคภูมิใจ

On Thursday, October 6, 2022, the School of Nursing at Mae Fah Luang University announced the graduation of 2 nursing students with bachelor’s degrees for the 2021 academic year.  Asst. Prof. Dr. Chompunut Sopajaree, the Acting Dean gave nursing caps and academic pins to the graduates in the meeting room at the School of Nursing. This event celebrates that the graduates have the knowledge to make a career in nursing with pride.