เมื่อวันที่ 4-6 มกราคม พ.ศ. 2566 อาจารย์สุภาพันธ์ จันทร์ศิริ อาจารย์ดรรชนีลิ้มประเสริฐ อาจารย์สุภัสสร เครืออินทร์ อาจารย์ณฐมน สีธิแก้ว และอาจารย์เครือวัลย์คนอยู่ นำนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลที่ได้รับทุนการศึกษาจากกองทุนเสมอภาคเพื่อการศึกษา (กสศ.) จำนวน 32 คน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ฝึกสมาธิ ฝึกจิต เพื่อชีวิตการงาน ณ วัดพระธาตุดอยตุง อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

On January 4-6, 2023, Aj. Supaphan Chansiri, Aj.Dachanee Limprasert’ Aj. Suphatsorn Krua-in, Aj. Nathamon Sithikaew and Aj. Kruawan Konyu led 32 students from the Nursing Assistant Certificate Program who received scholarships from the Equitable Fund for Education (SFE) to participate in the meditation training workshop for working life at Wat Phra That Doi Tung, Mae Sai District. Chiang Rai