บริการวิชาการเรื่อง "วัยรุ่นวัยเรียน: การป้องกันพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศ”

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

คณาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลมารดาทารกและการผดุงครรภ์ ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดโครงการ “วัยรุ่นวัยเรียน: การป้องกันพฤติกรรมเสี่ยงทางเพศ” แก่นักเรียน เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนบ้านบ่อทอง ต.ท่าสุด  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าห้า ต.แม่ข้าวต้ม และวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงเรียนอนุบาลนางแล(บ้านทุ่ง) ต.นางแล

Faculty members  of  Midwifery  and Obstetrics Nursing and the Academic Service Center, Mae Fah Luang University  organized a project  “School-age adolescents: prevention of risky sexual behavior” on February 23, 2023 at Ban Bo Thong School, Tha Sud Sub-district, on February 27, 2023 at Ban Lo Pa Ha School, Mae Khao Tom Subdistrict, and on February 28, 2023.  at Nang Lae Kindergarten (Ban Thung), Nang Lae Subdistrict, Chiang Rai