หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

เมื่อวันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2566 อ.ดร. พิมพ์รัตน์ บุณยะภักดิ์ รองคณบดี สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และ ผศ. เฉลิมพรรณ์ เมฆลอย ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ “โครงการการให้การปรึกษาและการปฏิบัติตัวต่อผู้ต้องขังรายบุคคล ครั้งที่ 2” ณ เรือนจำกลาง จังหวัดเชียงราย
On Tuesday, March 23, 2023, Dr. Pimrat Boonyapak, the Vice Dean of the School of Nursing, Mae Fah Luang University, and Asst.  Prof. Chaloemphan Mekloi, were honored to give lecturer on “The 2nd, Project of counseling and individual treatment of inmates” at the Chiang Rai Central Prison, Chiang Rai Province.