ด้วยความห่วงใยจากคณบดีและคณาจารย์

“ร่วมกันปกป้องร่างกาย หัวใจ ชีวิต และผ่านวิกฤตมลพิษไปด้วยกัน”

ในสถานการณ์ที่มีปริมาณฝุ่น PM 2.5 เป็นอันตรายต่อสุขภาพ  คณาจารย์จากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอส่งความห่วงใยให้แก่นักศึกษาและครอบครัว ด้วย 7 วิธีรับมือฝุ่น PM 2.5

ขอให้ทุกท่านผ่านวิกฤตการณ์นี้ได้อย่างปลอดภัยโดยเร็ว

ด้วยความห่วงใย
               ผศ.ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์