หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

วันที่ 5 เมษายน 2566 ทีมแพทย์อาสาบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาลจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาจารย์สำนักวิชาแพทยศาสตร ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ออกบริการเยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงและผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตในตำบลนางแลและตำบลท่าสุดเพื่อเสริมสร้างการดูแลสุขภาพตนเองที่บ้าน
On April 5, 2023, the Boromrajkumari Project of Medical Volunteers team, Mae Fah Luang University, including faculty members and practical nursing students from the School of Nursing, faculty from the School of Medicine, and staff from the Academic Service Center provided home visits to bedridden patients and those with mental health problems in Na Lae and Tha Sud sub-districts to strengthen self-care at home.