ขอเชิญร่วมแสดงความยินดี พิธีประกาศการสำเร็จการศึกษา นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 13

หมวดหมู่ข่าว: ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมแสดงความยินดี

พิธีประกาศการสำเร็จการศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสที่ 25 พฤษภาคม 2566

เวลา 8.00 - 11.00 น.

ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) และลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

การแต่งกาย

ㆍ ผู้บริหารและพนักงาน: ชุดสูทมหาวิทยาลัย

ㆍคณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์: ชุดยูนิฟอร์มพยาบาล

ㆍ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 - 3: ชุดนักศึกษา

ㆍ ผู้สำเร็จการศึกษา: ชุดยูนิฟอร์มพยาบาล

ลงทะเบียน 8.00 - 8.30 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: www.facebook.com/NSMFU/

website : nursing.mfu.ac.th/home-nursing.html