ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา แรงสิงห์

หมวดหมู่ข่าว: การวิจัย ข่าวประชาสัมพันธ์

อาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เนื่องในโอกาสได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารนานาชาติ Q2

JOURNAL OF INTEGRATIVE AND COMPLEMENTARY MEDICINE

เรื่อง Effects of Online Mindfulness-Based nterventions on Depressive Symptoms

in College and University Students: A Systematic Review and Meta-Analysis