คณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงร่วมกับเครือข่ายแพทย์อาสาบรมราชกุมารี บริการพัฒนาศักยภาพผู้ดูแลผู้ป่วยติดบ้านและผู้สูงอายุที่องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 คณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับเครือข่ายแพทย์อาสาบรมราชกุมารี เป็นวิทยากรอบรมพัฒนาศักยภาพจิตอาสาผู้ดูแลผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงและผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง ที่องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย On June 29, 2023, faculty members of the MFU School of Nursing and the Boromrajkumari Project of Medical Volunteers team provided academic services to develop the capacity of caregivers for dependent patients and elders. This event was held at Saikhao Subdistrict Administrative Organization, Phan District, Chiang Rai.