หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 คณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ออกเยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงและผู้พิการที่ตำบลท่าสุดและตำบลนางแล  เพื่อเสริมสร้างการดูแลตนเองและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและผู้ดูแล
On July 17, 2023, faculty members from the MFU School of Nursing provided nursing care to homebound bedridden patients and disabled patients in Thasud and Nang Lae subdistricts. This aimed to strengthen self-care and improve the quality of life of patients and caregivers.