หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดอบรม "การฝึกปฏิบัติการดูแลทารกวิกฤติ และฝึกทักษะการช่วยฟื้นคืนชีพทารกแรกเกิด (NCPR)" แก่บุคลากรทางการพยาบาล ณ ห้องเสริมศึกษาและสาธิตทางการพยาบาล สํานักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

On Friday, August 25, 2023, the MFU School of Nursing and Mae Fah Luang University Medical Center Hospital organized training on "Infant Critical Care Practice and Neonatal Cardiopulmonary Resuscitation (NCPR) Skills" for nursing staff. The traing workshop was at Learning Resource Center (LRC), the School of Nursing, Mae Fah Luang University.