หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 คณาจารย์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับสำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโครงการ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่สิงห์อาสา โดยมูลนิธิ พระยาภิรมย์ภักดี และบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป คัดกรองมะเร็งเต้านม และบริการทันตกรรม แก่ประชาชน ณ โรงเรียนบ้านทุ่งพร้าว ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย

On November 29, 2023, the MFU School of the School of Nursing in collaboration with the School of Medicine, School of Dentistry, and the Medical Center Hospital, Mae Fah Luang University Joined the Singha R-SA Mobile Medical Services project hosted by the Phraya Bhirombhakdi Foundation and Boon Rawd Brewery Company Limited.  This project provides medical examinations and treatment, breast cancer screening, and dental services to the people at Ban Thung Phrao School, Wawee Subdistrict, Mae Suai District, Chiang Rai Province.