วันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการบริหารหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2567 ที่จังหวัดน่าน

วันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการบริหารหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของ 3 โรงเรียนในจังหวัดน่าน  ได้แก่  1)โรงเรียนมัธยมพระราชทานเฉลิมพระเกียรติ ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเฉลิมพระเกียรติ 2) โรงเรียนเชียงกลางประชาพัฒนา ตำบลเชียงกลาง อำเภอเชียงกลาง และ 3)โรงเรียนบ่อเกลือ ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร แนะนำระบบการสมัคร และวิธีการสมัครทุนการศึกษาฯกิจกรรมได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

On November 27-29, 2023, the curriculum committee for the Practical Nursing Certificate Program, School of Nursing and staff from the Center for Academic Services, Mae Fah Luang University, organized public relations activities for the program of academic year 2024 for Mathayom 6 students from 3 schools in Nan Province. The activities were held in three high schools including 1) Secondary School in Commemoration, Huai Kon, Chaloem Phra Kiat District, 2) Chiang Klang Prachapattana School, Chiang Klang Subdistrict, Chiang Klang District and 3) Bo Kluea School, Bo Kluea Tai Subdistrict, Bo Kluea District. The activities included publicizing the Sirindhorn Scholarship for students in remote areas, introducing the application system and how to apply for scholarships. The activities received great attention.