สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการรับรองหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลจากสภาวิชาชีพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณาจารย์ ผู้ใช้บัณฑิต และผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก เกี่ยวกับการจัดหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ในวันที่ 18 เมษายน 2567 ณ ห้องคำมอกหลวง ชั้น 5 อาคาร M square โดยมีหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลแม่จัน โรงพยาบาลแม่สาย โรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงราย โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ โรงพยาบาลโอเวอร์บรู๊ค และผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล ท่าสุด ซึ่งเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติสำหรับนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล รวมทั้งเป็นผู้รับผู้สำเร็จการศึกษาไปปฎิบัติงาน