พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ณ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล วันที่ 24 กันยายน 2563 ณ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกศมณี มูลปานันท์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 เป็นตัวแทนในพิธีวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก