คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ร่วมวางพวงมาลาเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563

รศ.ดร.ชมนาด พจนมาตร์ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมด้วย ผศ.ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์ รองคณบดีฯ อาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย"  ณ โถงชั้น 1 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงในวันที่ 24 กันยายน 2563