กิจกรรมสำนักวิชา

การหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ

หมวดหมู่ข่าว: วิเทศสัมพันธ์ กิจกรรมสำนักวิชา

การสัมมนาหัวข้อ การพัฒนาแนวทางการดูแลผู้พ้นโทษอย่างต่อเนื่องในพื้นที่

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการ กิจกรรมสำนักวิชา

กิจกรรม "สัมมนาวิชาชีพนักศึกษาพยาบาล"

Smart nurse

หมวดหมู่ข่าว: กิจกรรมกิจการนักศึกษา กิจกรรมสำนักวิชา

“โครงการคัดกรองมะเร็ง เต้านม” ของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มฟล.